TOP 10 TRANG WEB CHO SINH VIÊN LUẬT

10 fanpage, group hữu ích dành cho sinh viên luật

Nhằm mục đích trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực Luật học, hiện nay các trang web cho sinh viên luật được lập ra tương đối nhiều. Tuy nhiên, khi đứng trước một trang web nào, các bạn sinh viên cần cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ để không nhầm với các trang thông tin không đảm bảo chất lượng, ảnh hưởng đến hiệu quả học tập và làm việc.

Bài viết này, HR Legal giới thiệu đến các bạn top 10 trang web cho sinh viên luật, người hành nghề luật, dành cho các bạn làm nhân sự tìm hiểu pháp luật lao động rất hữu ích cho công việc của các bạn.

Fanpage HR Legal

Fanpage HR LEGAL cung cấp chủ yếu những kiến thức căn bản về pháp luật lao động và pháp luật bảo hiểm xã hội, ngoài ra HR Legal còn cung cấp dịch vụ pháp lý nhân sự và tư vấn các vấn đề liên quan.

Group HR LEGAL được khởi tạo với mong muốn xây dựng môi trường cộng đồng những người làm nhân sự, pháp lý để cùng nhau chia sẻ, thảo luận và tháo gỡ mọi vướng mắc pháp lý trong quản trị nhân sự tại doanh nghiệp.

Link: Fanpage HR LegalGroup HR Legal

Fanpage Pháp lý nhân sự

Fanpage nhằm chia sẻ, thảo luận về các vấn đề pháp lý trong quản trị nguồn nhân lực và pháp luật lao động, luật bảo hiểm xã hội.

Link: Pháp lý nhân sự

Fanpage Kiến thức pháp lý

Fanpage được lập ra với mục đích phổ biến kiến thức luật học cho mọi người và nhằm hỗ trợ sinh viên luật

Fanpage Luật Việt Nam – Trang web cho sinh viên luật

Fanpage thuộc quản lý của Công ty Cổ phần Ứng dụng Công nghệ Truyền thông CTC, cung cấp hệ thống dữ liệu đầy đủ, chính thống về hệ thống văn bản pháp luật từ năm 1945 đến nay.

Fanpage Thư viện pháp luật

Cung cấp các thông tin hữu ích về quy định pháp luật trên tất cả các lĩnh vực, cập nhật kịp thời các văn bản pháp luật mới ban hành và thông báo những văn bản đã hết hiệu lực nhằm tạo thuận lợi cho sinh viên trong quá trình nghiên cứu.

Group Cộng đồng sinh viên luật

Group cung cấp, trao đổi các tài liệu, thông tin về việc học Luật và Anh văn pháp lý.

Group Hội những người thích học luật

Group là nơi trao đổi, thảo luận, chia sẻ tài liệu học thuật, kinh nghiệm của các bạn sinh viên có niềm đam mê với nghề luật

Group Cộng đồng sinh viên du học luật (Chia sẻ du học, học bổng, việc làm)

Group dành cho các sinh viên Luật tương lai của Việt Nam đang muốn tìm hiểu chương trình học luật và du học nước ngoài.

Tìm hiểu kiến thức pháp luật lao động

Group Đồng hành cùng sinh viên luật

Group được thành lập nhằm hỗ trợ, chia sẻ những thắc mắc, khó khăn trong việc học luật của sinh viên. Chia sẻ kinh nghiệm học tập, làm việc của sinh viên luật đối với các khóa sau.

Group Sinh viên ngành luật

Nhóm của sinh viên đang theo học ngành Luật tại các cơ sở đào tạo trên khắp cả nước. Là nơi giao lưu, trao đổi kiến thức về pháp luật cũng như là nơi để các bạn học sinh tìm hiểu được rõ hơn về ngành Luật nói chung.

Trên đây là top 10 trang web cho sinh viên luật uy tín mà các bạn sinh viên có thể tham gia. Chúc các bạn thành công trên con đường học tập và làm việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *