Giới thiệu

giới thiệu HR Legal

Trong quá trình sản xuất, lao động việc để xảy ra những vấn đề dẫn tới tranh chấp quan hệ lao động giữa Người lao động và Người sử dụng lao động là điều khó có thể tránh khỏi và hiện nay đang có xu hướng gia tăng. Để giúp Người sử dụng lao động kiểm soát tốt, giảm thiểu phát sinh rủi ro pháp lý cũng như giúp cho Người Lao động biết được những quyền và lợi ích chính đáng, HRLegal.vn đã được khởi tạo với mục đích chia sẻ kiến thức, tài liệu – biểu mẫu, kinh nghiệm thực tiễn, tư vấn giải đáp mọi vướng mắc pháp lý trong lĩnh vực luật lao động và quản trị nguồn nhân lực.

HR Legal cam kết kiên định với đạo đức nghề nghiệp và sự chuyên nghiệp, cung cấp toàn diện các dịch vụ pháp lý nhân sự và sẽ là lựa chọn hàng đầu đồng hành cùng các Chủ Doanh nghiệp/Người làm công tác nhân sự/Người lao động bởi những yếu tố sau:

  • Trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản cùng nhiều năm trau dồi kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế được tích lũy, bên cạnh đó còn có “sense” của người làm công tác nhân sự giúp áp dụng linh hoạt các quy định pháp luật vào xử lý hiệu quả các vấn đề quản trị nhân lực;
  • Cam kết phục vụ tận tâm với từng khách hàng để tìm ra giải pháp cho mọi vấn đề pháp lý nhân sự một cách phù hợp quy định pháp luật và tối ưu nhất;
  • Không chỉ cung cấp tài nguyên pháp lý nhân sự thông thường; với việc trả thêm phí, HR Legal sẽ đồng hành cùng bạn tháo gỡ mọi vướng mắc gặp phải.

Mình là Nguyễn Trọng Tân – Cử nhân Khoa Luật học, Trường Đại học Luật Hà Nội (Khóa 38, năm 2013 – 2017). Mình có 2 năm làm pháp chế trước khi chuyển sang làm nghề Nhân sự (từ năm 2018 đến nay). Hãy liên hệ với mình để cùng tháo gỡ mọi vướng mắc pháp lý liên quan đến quan hệ lao động và quản trị nhân sự tại nơi làm việc.